Nhà

Shanghai Legend Chemicals

Rất vui khi có một người bạn tốt và đối tác kinh doanh. Hy vọng chúng ta có thể tạo ra một tương lai tươi sáng hơn trong chuyến công tác của mình.

—— Christopher

Cung cấp các sản phẩm chất lượng cao, dịch vụ hậu mãi hoàn hảo, và cố gắng hết sức để đáp ứng yêu cầu của khách hàng. Chúng tôi rất sẵn sàng tiếp tục hợp tác lâu dài.

—— Filip

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Shanghai Legend Chemicals

1 2
Shanghai Legend Chemicals Shanghai Legend Chemicals

Thông tin công ty:

Loại hình doanh nghiệp : Nhà sản xuất
Nhà phân phối/bán sỉ
Đặc vụ
xuất khẩu
Công ty Thương mại
Thị trường chính : Trên toàn cầu
Nhãn hiệu : Thanh lịch
Số nhân viên : 10~100
Doanh thu hàng năm : 400-1000
Năm thành lập : 2011
Xuất khẩu p.c : 70% - 80%
Shanghai Lijing Chemical Co., Ltd. (trước đây là liên doanh Trung-Mỹ Thượng Hải Ailijin phủ Co., Ltd.) được tìm thấy vào năm 1999 và đặt tại Thượng Hải - cửa sông của khu vực đồng bằng sông Dương Tử thịnh vượng, là nơi kinh tế, tài chính quốc tế , đô thị văn hóa và vận chuyển. Công ty chúng tôi là một nhà sản xuất chuyên nghiệp của nhựa phủ. Công ty chúng tôi chuyên sản xuất các loại nhựa acrylic gốc nước và dung môi, nhựa amino, nhựa polyester bão hòa, phân tán polyurethane trong nước, phụ gia phủ, v.v. Những sản phẩm của công ty chúng tôi có hiệu suất tuyệt vời và đã được sử dụng bởi nhiều công ty sơn nổi tiếng trên thế giới. Công ty chúng tôi có diện tích 260 mẫu, với đội ngũ nghiên cứu và phát triển kỹ thuật chuyên nghiệp. Chúng tôi đã thành lập một trung tâm nghiên cứu và phát triển độc lập, một xưởng sản xuất tiêu chuẩn cao và phòng thí nghiệm kỹ thuật và kiểm soát chất lượng tiên tiến, được trang bị các thiết bị sản xuất điều khiển tự động tiên tiến DCS. Sản lượng nhựa hàng năm của chúng tôi là hơn 50.000 tấn, đã thông qua chứng nhận hệ thống quản lý chất lượng quốc tế ISO: 9001.

Với công thức sản phẩm tiên tiến, kỹ thuật sản xuất và công nghệ chuyên nghiệp, công ty sản xuất nhiều loại nhựa phủ chất lượng cao. Đồng thời, chúng tôi tập hợp số lượng lớn các tinh hoa kỹ thuật và tài năng quản lý có sự đổi mới tốt và chất lượng cao, để khả năng nghiên cứu và phát triển của công ty, trình độ quản lý và nhận thức về dịch vụ luôn ở cấp độ hàng đầu trong cùng ngành. Dựa vào các kỹ năng kỹ thuật mạnh mẽ của bộ phận R & D, chúng tôi liên tục giới thiệu các sản phẩm nhựa cạnh tranh mới đáp ứng tốt nhu cầu của khách hàng. Sản phẩm của chúng tôi được sử dụng rộng rãi trong ô tô, xe máy, xe đạp, thép cuộn, máy móc công nghiệp và nông nghiệp, đồ nội thất bằng thép, sơn thủy tinh, đồ gia dụng và sơn phủ kim loại, sơn công nghiệp nói chung, sơn chống cháy, sơn sàn epoxy, keo dán và công nghiệp khác lĩnh vực.

Công ty luôn cam kết cung cấp cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao, dịch vụ thỏa đáng và giải pháp sản phẩm hiệu quả để nâng cao khả năng cạnh tranh thị trường. Trong tình hình mới, công ty sẽ bắt kịp với thời đại và không ngừng cải thiện bản thân. Với mục tiêu đổi mới khoa học và công nghệ, carbon thấp và bảo vệ môi trường, công ty sẽ nỗ lực tạo ra một thương hiệu mới, hình ảnh mới và tiêu chuẩn mới cho các nhà cung cấp nhựa phủ! Chúng tôi hy vọng sẽ làm việc với bạn và tạo ra nhiều sản phẩm tốt hơn.

Chi tiết liên lạc
Shanghai Legend Chemicals

Người liên hệ: Miss. Nicole

Tel: 86-18621770776

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)